Thu mua macbook laptop iphone giá cao không ngại xa xôi

Тема в разделе 'Библиотека', создана пользователем aothuat945, 28 июн 2017.

 1. Оффлайн

  aothuat945 Ошибся дверью

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  10
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Мужской
  Qui trình thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng cũ
  Khi có nhu cầu các dịch vụ của thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng, Các bạn vui lòng tiến hành theo các bước thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng như sau:

  Bước 1: Các bạn chuẩn bị các thông số của laptop macbook như:

  Model macbook.

  Màu sắc máy.

  Cấu hình máy cụ thể.

  Thời gian sử dụng.

  Thời gian bảo hành của máy.

  Tình trạng máy.

  Bước 2:

  Các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0903.232.234 ( Mr Sơn ) và cung cấp các thông tin máy ở bước 1. Chúng tôi sẽ báo giá thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng ngay lập tức.

  Trong trường hợp bạn không rành về máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra giúp bạn và báo giá thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng ngay khi kiểm tra xong.

  Bước 3: Thanh toán và vận chuyển macbook đã thu mua

  Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng của chúng tôi. thumuamacbookgiacao.com sẽ thanh toán tiền ngay cho các bạn.

  thumuamacbookgiacao.com sẽ chịu trách nhiệm phần chuyển macbook đã thu mua về trung tâm thu mua macbook, laptop, iphone, ipad, máy tính bảng. Khách hàng không phải chịu phần chi phí bốc dỡ.
  [IMG]
  Thu Mua Nhanh Chóng - Giá Cao - Tận Nơi - Nhiệt Tình. Gọi ngay: 0903.232.234 - Mr Sơn - http://thumuamacbookgiacao.com nhé !