Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội

Тема в разделе 'Железо', создана пользователем vnfastacc1, 21 янв 2017.

 1. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.215
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội
  Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện làm trên phần mềm kế toán, làm đến đâu bàn giao và cập nhật dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế và phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.
  Chi phí từ 500.000 đ - 2.000.000 đ/ tháng tùy theo khối lượng công việc
  1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:
  Hàng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc như Khai thuế môn bài hàng năm, Lập báo cáo thuế GTGT, TNDN hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm, Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, Lập báo cáo tài chính, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh.
  2. Các nghiệp vụ kế toán
  Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật, Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ, Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định, Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp, Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
  3. Tư vấn, giải trình thuế
  Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện, Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, Làm việc với công ty kiểm toán, Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
  Liên hệ:
  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966 735 048
  Email: yeuketoan2016@gmail.com
  Yahoo : yeuketoan2012
  Skype: yeuketoan2012
  https://yeuketoan2012.wordpress.com
 2. Оффлайн

  aothuat945 Ошибся дверью

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  10
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Мужской
  Macbook Phạm Lê chuyên thu tậu phần lớn những dòng, những chiếc macbook như : MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, MACBOOK WHITE, MACBOOK UNIBODY trong khoảng đời cũ tới những loại đời mới cao cấp…. sở hữu mặt thu tìm mau chóng, thanh toán 01 lần, đảm bảo chấp thuận nhất . tự hào là nhà sản xuất thu mua macbook hcm giá cao nhất, uy tín nhất, nhân viên thu tìm nhiệt thành nhất Nam Bộ.

  Thu macbook mới, nguyên seal, Fullbox chưa qua dùng mang giá cao. Thu sắm Macbook Pro, Air, Retina cũ mới giá cao tận nơi tại TPHCM
  Thu tìm macbook cũ, thu tậu macbook đã qua tiêu dùng.
  Thu mua macbook bị hư main, bể màn hình, macbook vô nước, macbook bị rơi vỡ lẽ, bể nát… không sửa được sở hữu giá hợp lý theo linh kiện.
  Chuyên thanh lý macbook nhà sản xuất cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, tổ chức, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
  mua các cái linh kiện macbook như pin, màn hình, cpu, ram, hdd… cái gì của macbook cũng thu mua dù chỉ là chiếc ốc vít.
  Khu vực thu mua Macbook cũ tại TPHCM của công ty Phạm Lê
  Chuyên thu sắm macbook cũ giá cao tận nơi khu vực quận quận TPHCM (quận 1, thị xã 2, thị xã 3, thị xã 4, huyện 5, quận 6, thị xã 7, huyện 8, quận 9, quận 10, huyện 11, huyện 12, quận Bình Thạnh, huyện Gò Vấp, thị xã Phú Nhuận, huyện Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, huyện Bình Tân)
  ngoài ra chúng tôi thu tìm macbook cũ giá cao tại: Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương…

  thứ tự thu tìm Macbook cũ tại Macbook Phạm Lê
  lúc sở hữu nhu cầu bán máy tính, laptop, macbook xin Quý người mua vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua ZALO, VIBER.
  Chúng tôi sẽ báo giá tức tốc lúc chúng tôi nhận thông báo cấu hình máy và trạng thái máy ,trong trường hợp người mua không thể xem thông báo máy , chúng tôi cử viên chức xuống tận nơi để xem máy và báo giá.
  giả dụ khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu tậu và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm 1 lần cho các bạn và tự dỡ lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu sắm của chúng tôi là: THUẬN tậu VỪA BÁN – ĐÔI BÊN cộng VUI VẺ, với LỢI
  Nhanh gọn dứt điểm, hàng ngũ viên chức nhiệt tình, vui vẻ , ko kỳ kèo, ép giá, ko ngại xa xôi.
  mang mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCM
  làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  tại sao nên bán Macbook cũ cho chúng tôi:
  Chúng tôi thu tìm nhanh gọn dứt điểm, hàng ngũ nhân viên nhiệt liệt, vui vẻ , ko kỳ kèo, ép giá, không ngại bóng gió.
  sở hữu mặt sau 30 phút bạn gọi đối sở hữu khu vực TP HCM
  làm việc 24/7 đề cập cả ngày lễ và chủ nhật.
  sở hữu mặt ngay sau 30 phút khi bạn gọi đối với khu vực TP HCM.
  tậu 1 lần, thanh toán tiền mặt dứt điểm, ko cần bảo hành.
  Được tư vấn miễn phí về mặt hàng, sản phẩm về vấn đề chất lượng.
  tư vấn miễn phí về giá trị linh kiện và sản phẩm laptop để với thể nâng cấp laptop của mình.
  tư vấn miễn phí về hiện trạng máy hỏng hóc và giá thành thay thế tôn tạo laptop.
  Giới thiệu trung tâm tu bổ, bảo hành uy tín.
  Giới thiệu các nhà cung cấp máy laptop lẻ giá gốc tốt hơn tất cả so có thị trường.
  đặc thù cài win, phần mềm áp dụng và vệ sinh laptop miễn phí cho laptop.
  ví như đâu trả giá cao hơn chúng tôi - Chúng tôi sẽ trả giá cao hơn nữa.
  [IMG]
  tuy nhiên chúng tôi còn thu sắm những chiếc sau: thu mua laptop cu tất các các chiếc hàng hóa sau:
  Thu sắm Laptop cũ các hãng : Dell,Asus,Toshiba,SonyVaio,Apple…
  Thu mua máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ Duo Core, Core 2 Duo, Core I3, I5, I7, AMD những dòng theo thời giá thị phần
  Nhận thu mua máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ của những đơn vị, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, nhà xưởng, kho bãi, hộ gia đình, phòng net.
  Thu mua linh kiện pc : Màn hình,HHD,Ram,Main,Nguồn,CPU….
  Thu sắm iphone, thu mua mac mini, thu tìm ipad, thu sắm laptop, thu sắm imac, thu tậu Surface Pro, Surface Book cũ, thu tậu máy ảnh cũ giá cao tphcm, và các dòng laptop khác như: ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ đến các loại đời mới cao cấp…Thu sắm laptop tận nơi, sắm bán nhanh gọn, báo giá cao, chính xác hiện trạng, không kì kèo ép giá. Thuận tìm vừa bán.
  sở hữu chỉ tiêu tiết kiệm tối đa, ích lợi cao nhất cho người sử dụng. Sửa laptop 24h, sản xuất thêm dịch vụ Thu sắm laptop cũ hư giá cao tận nhà.với nhà sản xuất này, chúng tôi sẽ tới tận nơi, từng nhà thu tìm rất nhiều các loại laptop cũ hỏng được gia chủ bỏ đi. Và sử dụng các kinh nghiệm cũng như thông minh của mình để cải tạo, phục hồi những cái laptop Đó. Giúp chúng trở thành sản phẩm hữu dụng, là người bạn đồng hành đắc lực cho người tiêu dùng.

  Bạn sẽ chẳng cần khiến gì cả. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm số và gọi. nhóm nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời nhiệt tình cho bạn.
  Thu sắm đa số những mẫu, những mẫu laptop như : ACER, ASUS, SONY VAIO, MACBOOK , IBM LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG …….. từ đời cũ tới các loại đời mới cao cấp….
  Thu tìm laptop mới.
  Thu sắm laptop cũ, laptop đã qua tiêu dùng.
  Thu tìm laptop xách tay, laptop nhập cảng.
  Thu tìm laptop cao cấp cũ đã dùng một thời kì
  Thu mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được mang giá hợp lý theo linh kiện.
  Chuyên Thanh lý laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, tổ chức, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
  Thu tìm laptop cũ uy tín tại Tp.HCM mang báo giá cụ thể cho từng loại máy cấu hình và trạng thái máy.tùy thuộc và hiện trạng laptop của bạn mà chúng tôi đưa ra tầm giá chính sác cho từng con máy. nhưng lặng tâm cứ đến có chúng tôi là bạn sẽ nhất quyết bán được laptop cũ của mình với giá cao nhất và không bao giờ lao bị hớ. tự hào là liên hệ thu tìm laptop cũ giá cao uy tín tại HCM trong rộng rãi năm.

  liên hệ ngay: 0919.333.201 - 0909.025.674 - thumuamacbook.com giả dụ quý các bạn cần thanh lý laptop, thanh lý macbook, iphone, ipad, máy tính bảng hay bất kỳ linh kiện điện tử, điện máy nào. Đảm bảo giá cao nhất, chấp nhận nhất cho quý quý khách xa gần !