Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội

Тема в разделе 'Спорт', создана пользователем vnfastacc1, 25 дек 2016.

 1. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.215
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội
  Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện làm trên phần mềm kế toán, làm đến đâu bàn giao và cập nhật dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế và phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.
  Chi phí từ 500.000 đ - 2.000.000 đ/ tháng tùy theo khối lượng công việc
  1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:
  Hàng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc như Khai thuế môn bài hàng năm, Lập báo cáo thuế GTGT, TNDN hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm, Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, Lập báo cáo tài chính, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh.
  2. Các nghiệp vụ kế toán
  Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật, Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ, Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định, Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp, Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
  3. Tư vấn, giải trình thuế
  Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện, Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, Làm việc với công ty kiểm toán, Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
  Liên hệ:
  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966 735 048
  Email: yeuketoan2016@gmail.com
  Yahoo : yeuketoan2012
  Skype: yeuketoan2012
  https://yeuketoan2012.wordpress.com
 2. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.215
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 11 Update thông tư 133/2016

  Phần mềm Fast Accounting 11 là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …
  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.
  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119, Thông tư 200, Thông tư 133/2016 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4
  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200, Thông tư 133 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.
  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 11 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.
  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:
  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)
  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)
  Giá trọn gói: 1.000.000 đ
  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:
  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966735048
  Email: yeuketoan2016@gmail.com
  Yahoo : yeuketoan2012
  Skype: yeuketoan2012
  https://yeuketoan2012.wordpress.com


  Mình nhận update thông tư 200, Thông tư 133 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy
 3. Оффлайн

  QuaCauInoxTinTa Ошибся дверью

  На форуме с:
  2 сен 2016
  Сообщения:
  16
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Женский
  Bảng giá bán sỉ bộ bàn inox với giá treo ghế ở dưới. Sản xuất mẫu bàn ghế inox bàn ghế inox giá rẻ video. Bàn inox hà nội. Đừng Ngần Ngại và Gọi Ngay: 08.66736186. Inox TinTa VN.
  CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM Cty CP INOX TINTA Chế tạo theo nhu cầu: sản xuất gia công các loại ghế inox 316 dành cho căng tin. Bàn Ghế Inox Nhà Ăn Công Nhân, thương hiệu inox tinta về bàn inox nhà ăn.
  https://www.facebook.com/banancongnghiepinox

  Bảng báo giá bán bộ ghế ăn công nghiệp gồm giá treo ghế bên dưới. Chào bán bàn inox vuông mẫu đẹp. Giá bán theo giá gốc của nhà sản xuất là Cty CP INOX TINTA VN.  https://www.facebook.com/bangheancongnghiepinox

  https://sites.google.com/site/bangheinoxnhaancongnhan304
  [IMG]
  INOX TINTA VN Cty CP INOX TINTA VN thực hiện theo đề nghị: gia công các loại bàn inox 304 phục vụ căng tin. Bàn ghế inox nhà hàng, dòng sản phẩm các loại bàn công nhân.

  Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả, chất lượng và thời gian đúng như cam kết .

  Quý khách có nhu cầu đặt hàng bàn ghế inox: Đừng Ngần Ngại và Gọi Ngay: 0987.636779.  https://www.facebook.com/bangheancongnghiepinox

  https://sites.google.com/site/bangheinoxnhaancongnhan304
  [IMG]


  CHẤT LƯỢNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT LÀ NHŨNG LÝ KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN BÀN GHẾ INOX CỦA CTY CP INOX TINTA VN!

  Bàn inox vuông.
  [IMG]

  Có 6 lý do để bạn quyết định mua bàn ghế inox của TINTA

  https://sites.google.com/site/bangheinoxnhaancongnhan

  https://sites.google.com/site/lancancauthanginoxtinta

  1. Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao mà giá thành lại rất rẻ và cạnh tranh.

  Bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp. Sản phẩm - Bàn ăn công nghiệp mang thương hiệu INOX TINTA VN luôn có giá thành rẻ, INOX TINTA sản xuất bộ bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ so với chất lượng cao mà quý khách hàng mua được, bộ bàn ghế ăn giá rẻ so với chất lượng vượt trội. Sản phẩm cao cấp như vậy thì đáng lẻ ra quý khách hàng phải bỏ ra một số tiền nhiều hơn, bộ bàn ghế ăn cơm giá rẻ của INOX TINTA luôn được bảo hành 2 năm, bộ bàn ghế ăn inox, bàn ăn công nghiệp inox, bàn ăn công nghiệp bằng inox

  https://youtu.be/vUq3JjYUZpM

  https://youtu.be/vjL3MPxYw3A


  2. Sản phẩm bàn ghế; Bàn ghế nhà ăn công nghiệp inox TINTA luôn được cam kết bảo hành 2 năm.

  Sản phẩm bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp; Bàn ăn inox công nghiệp, Chất lượng cao cấp giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo. Thời gian bảo hành miễn phí 2 năm.

  3. Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả, chất lượng, thời gian đúng như cam kết

  Sản phẩm bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp, Bàn ghế công nghiệp, Giá cả bàn ghế ăn công nghiệp phù hợp với chất lượng, bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ là so với chất lượng mà khách hàng nhận được chứ không phải dòng sản phẩm bàn ghế inox giá rẻ bèo bọt mà chất lượng kém.

  4. Luôn cam kết bàn ghế inox giá rẻ nhất phù hợp với chất lượng.

  Sản phẩm bàn ghế inox nhà ăn công nghiệp, bàn ăn inox nhà hàng, Chất lượng luôn cam kết đúng với giá thành cạnh tranh. Cam kết sản xuất thi công cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm bàn ghế inox nhà ăn công nhân bền đẹp và giá rẻ.

  5. Hàng Việt Nam yêu thích nhất 2015.

  6. Bạn có biết Bàn ghế inox nhà ăn công nhân, Bộ bàn ghế ăn inox, INOX TINTA VN Bàn ghế inox chất lượng, giá tốt, Giá thành phù hợp với chất lượng đúng như cam kết.

  http://vietnamnay.com/xem-rao-vat/ban-ghe-inox-nha-an-cong-nghiep-inoxtinta-ban-ghe-inox-bep-an-cong-nghiep-ban-ghe-inox-nha-an-cong-nhan-ban-ghe-inox-ban-ghe-inox-bep-an-cong-nhan-ban-ghe-inox-nha-an-ban-ghe-inox.html
  [IMG]
 4. Оффлайн

  Yusinnka Наш знакомый

  На форуме с:
  2 янв 2014
  Сообщения:
  204
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  На сайте - http://nordnn.ru/rabochiy-stol-desk...ya-zapisi-diskov-na-kompyuter-page-89784.html есть скачать ворд крафтhandy recovery торрент скачатьочарованный странник скачать фильмскачать дальнобойщики на андроид 3dдорогой мой человек скачать торрентfriends скачать на английском с субтитрамискачать через торрент игру darkest dungeonсапр вертикаль скачать торрентскачать игру райсен 1 через торрентскачать моды на star wars battlefront Скачать игру безумие 2 скачать дворняжка ляля Скачать аудио звуки где скачать неро 7 Ultimate alliance 2 скачать торрент pc симулятор спрингтрапа скачать через торрент.
  Скачать все альбомы пикник mp3 через торрентСкачать сохранение wwe 2k15Shadowrun returns скачать на андроидСита и рама индийский сериал скачать торрентСкачать программу corel videostudio pro x8Скорпион 3 игра скачать торрентСкачать фото rawСкачать xapСкачать карту россии nm7 для навителCastle defense 2 на компьютер скачатьХортон скачать торрентЛекции по психологии петухова скачатьЛиния фронта африканский корпус скачать торрентКазаки на виндовс 10 скачатьЖурнал радио скачать
  http://nordnn.ru/video-dok-13/igri-pro-gruzoviki-skachat-page-79861.html
  http://nordnn.ru/internet-dok-9/skachat-igru-dr-page-124333.html
  http://nordnn.ru/navigatsiya-gps-dok-7/skachat-igru-simulyator-vizhivanie-page-179484.html
  http://nordnn.ru/sistema-dok-11/petr-perviy-zaveshanie-skachat-page-165695.html
  http://nordnn.ru/audio-zvuk-dok-2/skachat-nova-launcher-prime-torrent-page-43977.html
  http://nordnn.ru/ofisnie-programmi-dok-12/reyd-of-kings-skachat-page-20692.html
  http://nordnn.ru/video-dok-13/dumay-medlenno-reshay-bistro-skachat-fb2-page-21268.html
  http://nordnn.ru/internet-dok-9/skachat-kartochki-dlya-igri-bitva-polov-page-160422.html
  http://nordnn.ru/rabochiy-stol-desktop-dok-6/kniga-byuti-mifi-skachat-torrent-page-132023.html
  http://nordnn.ru/tekst-dok-3/natalya-greys-audioknigi-skachat-page-71317.html
  http://nordnn.ru/serveri-dok-15/skachat-igri-na-android-assasin-krid-3-page-171537.html
  http://nordnn.ru/serveri-dok-15/skachat-programmu-dlya-sozdaniya-personazhey-anime-page-31075.html
  http://nordnn.ru/vebmasteru-dok-10/gde-skachat-yandere-simulyator-page-38529.html
  http://nordnn.ru/e-mail-dok-8/obvalshiki-skachat-torrent-page-66880.html
  http://nordnn.ru/tekst-dok-3/star-wars-the-force-unleashed-psp-skachat-page-165544.html
 5. Оффлайн

  Bookerbog Наш знакомый

  На форуме с:
  26 ноя 2015
  Сообщения:
  343
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Пол:
  Мужской
  Смотреть фильмы без регитрации в хорошем качестве


  Джо
  Любовь не за горами
  Балерина
  Zомби каникулы
  Клан
  Мирный воин
  Отель Элеон
  Я не вернусь
  Идеальные незнакомцы
  Комната разочарований
  Между нами горы
  Пятьдесят оттенков черного
  Приключения мистера Пибоди и Шермана
  Без тормозов
  2:22
  Малефисента
  Новый Человек-паук 2: Высокое напряжение
  Уйти красиво
  Пришествие Дьявола
  Соседи На тропе войны
  ________________________________________________________
  https://www.bkash.com/sites/default/files/webform/7casino-nights.pdf
  https://www.bkash.com/sites/default/files/webform/50-kazino.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/admiral-casino-games-download.pdf
  https://www.bkash.com/sites/default/files/webform/angliyskiy-poker-onlayn.pdf
  http://www.nh-r.com/sites/default/files/webform/binarnie-optsioni-bez-vlozheniy-s-vivodom.html


  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/besplatno-ruletka-dlya-mobilnogo.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files...rovie-avtomati-besplatno-bez-registratsiy.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/russkiy-poker-igrat.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/adres-kazino-shan-gri-la.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/kazino-on-layn-grand.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/amerikanskiy-poker-1-onlayn.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files...i-onlayn-besplatno-igrat-lucky-roger-demo.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/poker-bongo.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/pokerniy-klub-v-lyubertsah.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/kazino-kurgan.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files...mati-onlayn-besplatno-i-bez-regestratsiii.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/onlayn-taymer-poker.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/onlayn-kazino-na-rubli.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/igrovie-avtomati-bez-kupyurosbornikov.pdf
  http://erone.com/sites/cdviit/files/webform/cv/igrovie-avtomati-pokupka.pdf