lam bang trung cap tai tphcm

Тема в разделе 'Радиосвязь и Видеонаблюдение', создана пользователем Lin65Lin, 3 окт 2016.

 1. Оффлайн

  Lin65Lin Ошибся дверью

  На форуме с:
  3 окт 2016
  Сообщения:
  11
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Мужской
  Chúng tôi nhận làm bằng trung cấp nấu ăn chất lượng với giá thành rẻ nhất. đảm bảo cho quý khách có trong tay 1 tấm bằng trung cấp tốt nhất so với bản gốc 100%. Phương châm làm việc của chúng tôi là lam bang trung cap dien giá rẻ - uy tín - chất lượng.

  [IMG]

  lam bang trung cap, Các bạn bận gia đình chẳng thể đến trường được nhưng do tính chất công việc bức các bạn phải có tối thiểu là cái bằng trung cấp để phục vụ cho công việc hiện tại. Bạn không cần lo âu với kinh nghiệm trong ngành làm bằng cấp - làm bằng đại học - làm bằng cao đẳng - làm bằng trung cấp nghề giả - làm bằng thpt chúng tôi đã thực hiện cho hàng ngàn bộ hồ sơ và đều nhận được những phản hồi tích cực nhất.

  Đến với dịch vụ lam bang trung cap tai tphcm của chúng tôi bạn không cần lo lắng đến những vấn đề về an ninh hay pháp luật. Mọi thông báo của bạn luôn được chúng tôi bảo mật. Bạn cung cấp cho chúng tôi những thông báo cần thiết để làm bằng cao đẳng - đại học - trung cấp sau khi hoàn tất và giao bằng cho bạn chúng tôi sẽ xóa hết vơ các dữ liệu về bạn ở đơn vị chúng tôi, bảo đảm tuyệt mật an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng

  bây giờ có rất nhiều trường hợp những kẻ lường đảo đã sử dụng lòng tin của quý khác, nhận tiền cọc rồi biến mất dạng luôn. Đến với làm bằng trung cấp nấu ăn chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn không nhận tiền cọc. Chúng tôi chỉ nhận tiền đầy đủ khi quý khách có bằng trong tay, bảo đảm cho quý khách sự an toàn nhất.
 2. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.215
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 11 Update thông tư 133/2016

  Phần mềm Fast Accounting 11 là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …
  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.
  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119, Thông tư 200, Thông tư 133/2016 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4
  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200, Thông tư 133 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.
  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 11 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.
  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:
  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)
  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)
  Giá trọn gói: 1.000.000 đ
  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:
  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966735048
  Email: yeuketoan2016@gmail.com
  Yahoo : yeuketoan2012
  Skype: yeuketoan2012
  https://yeuketoan2012.wordpress.com


  Mình nhận update thông tư 200, Thông tư 133 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy