Регулировка холостого хода

Тема в разделе 'Виртуальные дневники', создана пользователем demko12, 25 авг 2015.

 1. Оффлайн

  demko12 Наш знакомый

  На форуме с:
  10 апр 2015
  Сообщения:
  63
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  6
  Пол:
  Мужской
 2. Оффлайн

  Michaeolpl Ошибся дверью

  На форуме с:
  28 май 2016
  Сообщения:
  10
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Мужской
  Купил новый скутер Huatian Wing HT150T-3A, но возможности привезти его из магазина в собранном виде не было, поэтому пришлось забрать упакованным. Разобрана была всего лишь передняя часть - снято колесо, руль и лицевые пластмассовые приблуды. Ну да ладно, это я собрал, а вот когда завёл, оказалось что скутер совсем не держит обороты на холостом ходу.
  Теперь сам вопрос: Требуется ли регулировка карбюратора или там с завода уже всё отрегулировано, а может причина холостого хода в другом??????

  Free sign up and fuck bitches in all holes
  бесплатно зарегистрируйся и трахай сук во все дыры

  copy link

  http://findyourlovetonight.com/?u=kay8wwl&o=ccfmafn&t=
 3. Оффлайн

  AnnaLomb Наш знакомый

  На форуме с:
  29 май 2016
  Сообщения:
  32
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  6
  В книжке указаны обороты холостого хода 75050 страница 41, так же указан регулировочный болт который надо вращать, а вот болт то я и не нашел. Как изменить величину подачи смеси и изменить её пропорции?

  ___
  XRumer 12.0.17 + SocPlugin : Most popular software for posting in FB, VK, OK, Mamba
 4. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.216
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội
  Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện làm trên phần mềm kế toán, làm đến đâu bàn giao và cập nhật dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế và phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.
  Chi phí từ 500.000 đ - 2.000.000 đ/ tháng tùy theo khối lượng công việc
  1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:
  Hàng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc như Khai thuế môn bài hàng năm, Lập báo cáo thuế GTGT, TNDN hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm, Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, Lập báo cáo tài chính, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh.
  2. Các nghiệp vụ kế toán
  Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật, Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ, Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định, Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp, Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
  3. Tư vấn, giải trình thuế
  Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện, Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, Làm việc với công ty kiểm toán, Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
  Liên hệ:
  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966 735 048
  Email: yeuketoan2016@gmail.com
  Yahoo : yeuketoan2012
  Skype: yeuketoan2012
  https://yeuketoan2012.wordpress.com