Как быстро продать что то ненужное

Тема в разделе 'Другое', создана пользователем zhorkinoff, 10 фев 2016.

 1. Оффлайн

  zhorkinoff Наш знакомый

  На форуме с:
  30 мар 2015
  Сообщения:
  215
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Пол:
  Мужской
  Думаю что у каждого в квартире найдется что то такое, что вам совершенно не нужно и хотелось бы продать. Мои старые лыжи с креплениями и палками я уже и не думал продать. Можно сказать, я уже почти собрался их выбрасывать, чтобы они не занимали места. Но решил попробовать продать их используя для этого бесплатную доску объявлений https://leboard.ru/ , которую мне посоветовал один из друзей. Я был очень удивлен, когда через неделю мне позвонил человек и сказал что хочет купить эти старые лыжи. Теперь я знаю что делать с ненужными вещами, которые не стоит выбрасывать или дарить друзьям. Зачем это делать, если можно легко и просто их продать?
 2. Оффлайн

  Brask21 Ошибся дверью

  На форуме с:
  1 окт 2016
  Сообщения:
  12
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Женский
  nhan lam bang cap 3 co ho so goc chào mừng bạn đến với dịch vụ làm bằng đại học giả có hồ sõ gốc giá rẻ tại Tphcm. Nhận làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3 tại Hà Nội.Làm bằng đại học giá rẻ có hồ sõ gốc, uy tín, phôi gốc, bảo đảm 100% không cần đặt cọc.

  [IMG]

  Các bạn có năng lực và đang thắc mắc có làm bằng cấp 3 hải phòng để xin việc, các bạn đang cần bằng đại học để thăng tiến trong công việc hoặc bạn đã có kinh nghiệm trong công việc nhýng chýa có bằng đại học, bạn đang bân khuân về chất lýợng và giá cả.Hãy liên hệ với chúng tôi, bằng đại học được làm bằng phôi thật trong trýờng, tem 7 màu 6 cánh, mộc nổi giáp lai.Đặc biệt bằng đại học của chúng tôi dùng công nghệ in offset giống các trýờng đại học trên toàn quốc, đảm bảo thật 100%.Bằng đại học giá gốc không qua trung gian nên giá rẻ nhất trên thị trýờng.

  Các bạn có nhu cầu muon lam bang cap 3 tại đà nẵng hệ trọng để gặp trực tiếp giao tiếp, thảo luận, tý vấn và lấy thông tin.

  Sau khi nhận đủ thông báo chúng tôi sẽ tiến hành làm, sau 2 ngày các bạn đã có thể sở hữu tấm mat bang cap 3 phai lam the nao trong tay mà không mất thời gian lên lớp.

  Sau khi lam bang cap 3 gia tai hai phong xong sẽ tiến hành gửi chuyển phát nhanh thu hộ, khi nào nhận được bạn mới phải thanh toán, không lo bị lừa đảo.

  Mình bảo đảm giá của mình là rẻ nhất với 1 tấm bằng đại học dùng phôi thật, giá gốc không cần cọc.Mình bảo hành cho các bạn, mất sẽ hỗ trợ làm lại miễn phí, không yêu cầu đặt cọc trýớc nên không lo bị lừa đảo.

  Với phương châm nhận lam bang cap 3 gia re tai tphcm tại tphcm và hà nội. Bán bằng đại học giả giá rẻ không lấy tiền cọc trước. An Toàn - chóng vánh - nhiệt thành - Giá Rẻ - Bảo Mật thông báo và quan yếu nhất là chất lýợng bảo đảm 100% khi khách hàng nhận được sản phẩm nên chúng tôi luôn nhận được sự quan hoài và ủng hộ của khách hàng tại tphcm, hà nội và các tỉnh trên toàn quốc khi dùng dịch vụ ho so lam lai bang cap 3 của chúng tôi. Chuyên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc uy tín, Chuyên làm bằng cấp 3 giá rẻ giá rẻ.