Сургутский форум 4 комнаты

Тема в разделе 'Животный мир', создана пользователем ВашЗоо, 1 дек 2013.

 1. Оффлайн

  ВашЗоо Ошибся дверью

  На форуме с:
  1 дек 2013
  Сообщения:
  1
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  0
  Пол:
  Мужской
  Наш интернет-гипермаркет зоотоваров Вашзоо предлагает самые разнообразные товары для животных ведущих мировых производителей. Мы любим наших клиентов, уважаем их мнение и всегда стараемся, чтобы всем нашим покупателям было у нас комфортно. Наш гипермаркет это не только широкий выбор товаров для животных, но и отличный сервис,доставка во все уголки нашей страны , консультации по ассортименту и помощь ветеринарных специалистов ,великолепный форум . Единственный в своем роде магазин, который обладает лучезарным потоком позитивной энергии и дает всем установку на счастье. Больше таких магазинов нет. За это покупатели любят нас и возвращаются снова, и снова, а мы, в свою очередь, стремимся сделать так, что бы эта любовь никогда не закончилась.Мы работаем с зоомагазинами ,обеспечивая полное сопровождение по наполнению и своевременному наполнению торговых полок. Заходите на наш сайт http://www.vashzoo.ru пишите nuftik@mail.ru или звоните тел.8(495)9731589, 8(929)5594322. Всегда будем рады Вам.
 2. Оффлайн

  Rogozinsa Ошибся дверью

  На форуме с:
  8 мар 2016
  Сообщения:
  25
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Пол:
  Мужской
  Absolutely with you it agree. In it something is also to me it seems it is excellent thought. Completely with you I will agree.
 3. Оффлайн

  vnfastacc1 Наш сосед

  На форуме с:
  14 сен 2016
  Сообщения:
  2.216
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  36
  Пол:
  Мужской
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 11 Update thông tư 200

  [IMG]

  Phần mềm Fast Accounting 11 là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119, Thông tư 200 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 11 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

  Giá trọn gói: 1.000.000 đ  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:  Điện thoại, Zalo, Viber: 0966735048

  Email: yeuketoan2016@gmail.com

  Yahoo : yeuketoan2012

  Skype: yeuketoan2012

  https://yeuketoan2012.wordpress.com

  https://www.facebook.com/hanhngheketoan2012

  https://www.youtube.com/channel/UCUusA-2CBK2GUysfkHdPgPQ

  Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy